Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Make in Viet Nam 2023: Nền tảng tuyển dụng công nghệ JobOKO nhận giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc

Tại Make in Viet Nam 2023, JobOKO là nền tảng công nghệ tuyển dụng duy nhất được Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc.

Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào cho JobOKO mà còn là động lực mạnh mẽ, giúp JobOKO tiếp tục sứ mệnh xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

JobOKO là nền tảng công nghệ tuyển dụng duy nhất được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là Sản phẩm số xuất sắc

JobOKO giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn ứng viên chất lượng, trình độ cao, CV xin việc tốt.

Phần lớn doanh nghiệp tại các tỉnh gặp khó trong việc tìm kiếm, thu hút nhóm ứng viên trẻ và những người có kỹ năng chuyên môn, trình độ cao. Nguồn ứng viên của JobOKO với hơn 2.2 triệu hồ sơ, CV xin việc trong đó có khoảng 40% là ứng viên trẻ, 60% là ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm là nguồn nhân sự dồi dào cho doanh nghiệp lựa chọn.

Tại JobOKO, doanh nghiệp có thể tìm kiếm ứng viên đang có nhu cầu tìm việc tại một vị trí công việc, khu vực cụ thể và có số năm kinh nghiệm đáp ứng tiêu chí tuyển chọn của mình. Đặc biệt, công nghệ OKO Hunting, cùng nhiều thuật toán thông minh trên nền tảng có khả năng phân tích, bóc tách và khớp nối các điểm dữ liệu tương đồng trên CV xin việc mà ứng viên và mô tả, nội dung công việc. Từ đó, tự động đề xuất, thông báo cho doanh nghiệp khi có CV xin việc phù hợp và gửi thông tin việc làm của doanh nghiệp đến ứng viên đang có nhu cầu tìm việc.

Đặc biệt, JobOKO còn giúp các doanh nghiệp kết nối sâu với các trường đại học, học viện trên toàn quốc để chiêu mộ những bạn sinh viên tốt nghiệp có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong mạng lưới OKO University Network.

Mạng lưới OKO University Network giúp doanh nghiệp kết nối sâu với sinh viên từ các trường đại học, học viện hàng đầu

JobOKO với giải pháp đánh giá nhân sự toàn diện

Ứng viên không đáp ứng yêu cầu công việc sau 1-2 tháng thử việc; nghỉ việc giữa chừng vì không phù hợp với môi trường làm việc… là hậu quả của việc tuyển gấp, thiếu đánh giá và chọn lọc ứng viên chặt chẽ. Tuyển sai người gây ra cho doanh nghiệp những tổn thất to lớn về chi phí, nguồn nhân lực, làm chậm trễ tiến độ công việc và tình hình kinh doanh chung.

Thấu hiểu vấn đề đó, JobOKO xây dựng Giải pháp đánh giá nhân sự toàn diện (https://test.joboko.com) giúp doanh nghiệp đánh giá chuyên sâu, toàn diện năng lực ứng viên ở nhiều khía cạnh: tố chất, tiềm năng, tính cách, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn theo từng ngành nghề, mức độ phù hợp văn hóa doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng kho bài đánh giá đa dạng đã được xây dựng sẵn bởi các chuyên gia, hoặc tự soạn/tạo kho bài đánh giá của riêng mình, tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu tuyển dụng cụ thể của doanh nghiệp.

Xây dựng hệ sinh thái HR Tech hiện đại, toàn diện, đến nay JobOKO đã hỗ trợ hơn 150.000 doanh nghiệp tuyển chọn nhân sự phù hợp, chất lượng. Bên cạnh đó, JobOKO cũng tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng thúc đẩy sự phát triển của thị trường lao động như chương trình đào tạo kỹ năng tìm việc chuyên nghiệp, định hướng sự nghiệp cho hàng nghìn bạn trẻ; kết nối và đưa thương hiệu của doanh nghiệp gần hơn với người lao động.

Tác giả: Phan Toàn

Comment here