Chưa phân loạiKhởi nghiệpSự kiện khởi nghiệpTechFest Quảng NamTin Quảng NamTin tức sự kiện

Những sự kiện nổi bật tại Ngày hội Khởi nghiệp thị xã Điện Bàn – TechFest Quảng Nam 2023

Từ ngày 22 – 24/12, Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh, UBND thị xã Điện Bàn và Hiệp hội văn hoá ẩm thực Quảng Nam phối hợp tổ chức Ngày hội khởi nghiệp thị xã Điện Bàn lần thứ I – TechFest Điện Bàn 2023 với chủ đề: “Điện Bàn – Sáng tạo khác biệt để phát triển”.

1. NGÀY 22/12/2023
  2. Diễn đàn Mô hình hoạt động hội khởi nghiệp sáng tạo địa phương

– Thời gian: Từ 8h00 – 11h00.

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Việt Cường, đường Phan Khôi, khối phố 4, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: Ban Điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam và UBND thị xã Điện Bàn.

1. Diễn đàn Khởi nghiệp phát triển ẩm thực đặc sản Xứ Quảng- Điện Bàn 2023

– Thời gian: Từ 14h00 đến 16h30.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: Ban Điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Quảng Nam và UBND thị xã Điện Bàn.

1. Khai mạc Ngày hội và Chương trình văn nghệ giao lưu của Đoàn Thanh niên

– Thời gian: Từ 18h30 đến 21h00.

– Địa điểm: Phía trước Sảnh Nhà hàng Sài Gòn phố,  Khu phố chợ Vĩnh Điện, đường Cao Sơn Pháo, khối phố 4, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: BTC Ngày hội Khởi nghiệp thị xã Điện Bàn lần thứ I, Thị đoàn.

1. NGÀY 23/12/2023
  2. Tọa đàm Phụ nữ Điện Bàn sáng tạo khởi nghiệp và chuyển đổi xanh

– Thời gian: Từ 8h00 – 11h00.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Điện Bàn.

1. Tọa đàm Nông dân Điện Bàn khởi nghiệp, sáng tạo từ sản phẩm địa phương gắn với thương mại điện tử

– Thời gian: Từ 14h00 đến 16h30, ngày 23/12/2023.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: Hội Nông dân thị xã Điện Bàn.

1. Chương trình Liên hoan giao lưu các CLB Thể dục nhịp điệu và văn nghệ

– Thời gian: Từ 17h00 đến 22h00, ngày 23/12/2023.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân thị xã Điện Bàn.

III. TỪ NGÀY 22 ĐẾN NGÀY 24/12/2023

1. Trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của thị xã Điện Bàn và các địa phương bạn

– Thời gian: Từ 8h ngày 22/12/2023 đến 12h00 ngày 24/12/2023.

– Địa điểm: Khu phố chợ Vĩnh Điện, đường Cao Sơn Pháo, khối phố 4, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn.

– Đơn vị chủ trì tổ chức: BTC Ngày hội Khởi nghiệp thị xã Điện Bàn lần thứ I.

– Số lượng gian hàng tham gia: Khoảng 100 gian, trong đó có 01 khu gian hàng ẩm thực đặc sản của thị xã Điện Bàn.

Tác giả: PHAN VINH