Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Tiên Phước ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Sáng nay 17/10, Hội LHPN huyện Tiên Phước tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo – ẩm thực xứ Tiên” lần thứ 2 năm 2022 và ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Vòng chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo – ẩm thực xứ Tiên” năm 2022 với sự góp mặt của 15 ý tưởng dự thi trên nhiều lĩnh vực. Sản phẩm lọt vào vòng chung kết đều có mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng và được ban giám khảo đánh giá khá cao. Kết quả chung cuộc, sản phẩm bánh bông lan đóng hộp của đơn vị phụ nữ thị trấn Tiên Kỳ đoạt giải Nhất.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện Tiên Phước đã ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp với 20 thành viên. Câu lạc bộ nhằm giúp cho các tổ chức, cá nhân là hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm; đồng thời nâng cao kiến thức, khả năng sáng tạo trong kinh doanh để phát triển kinh tế; tạo cơ hội để chị em tự tin khởi nghiệp, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Tác giả: Phan Vinh