Bản tin Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Mô hình mới của Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo – TechFest Quảng Nam 2024. Vào sáng ngày 17/4, Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP. Tam Kỳ tổ chức lễ ra mắt 2 mô hình Cà phê doanh nhân và câu lạc bộ (CLB) Dân vũ.

Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP. Tam Kỳ tổ chức lễ ra mắt 2 mô hình Cà phê doanh nhân và CLB Dân vũ. Ảnh: A.N

Về mô hình Cà phê doanh nhân do Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ phối hợp với phòng Tư pháp TP.Tam Kỳ triển khai tổ chức. Để giúp các doanh nghiệp, chủ thể khởi nghiệp nắm được các quy định, pháp luật hiện hành. Mỗi tháng, chương trình sẽ có một buổi sinh hoạt chuyên đề, tư vấn pháp lý để các doanh nghiệp, chủ thể khởi nghiệp có thể tổ chức sản xuất kinh doanh đúng hướng và bền vững.

Ông Trần Tiến Vinh – Trưởng phòng Tư pháp TP.Tam Kỳ phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: A.N

Bên cạnh đó, Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ cũng tổ chức ra mắt CLB Dân vũ nhằm nâng cao rèn luyện sức khỏe và đời sống tinh thần hội viên, tạo cơ hội kết nối, giao lưu với các cá nhân trong và ngoài tỉnh, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể.

Ông Phạm Phú Hiển – Chủ tịch Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ cho biết: “Các mô hình sinh hoạt mới này được triển khai với mục đích tạo không gian đa dạng cho hội viên, trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để áp dụng vào quá trình sản xuất kinh doanh”.

Tác giả: An Nhiên

Comment here