Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Khởi nghiệp Quảng Nam ra quân năm 2019 với Diễn đàn Viet Nam Digital 4.0

Năm 2019, Quảng Nam xác định sẽ sớm đạt mục tiêu hoàn thành Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, với nhiệm vụ cơ bản là hoàn thành khung pháp lý vận hàng Hệ sinh thái và tập trung đào tạo chuyên sâu phục vụ các startups.

Ngày 24/2/2019, tại Trường Cao đẳng KTKT tỉnh Quảng Nam, Câu Lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh, Câu Lạc bộ KNST Tam Kỳ, Câu Lạc bộ sinh viên KNST Trường Cao đẳng KTKT tỉnh tổ chức lớp đào tạo chuyên sâu Viet Nam Digital 4.0 cho gần 200 cá nhân là các chủ doanh nghiệp, các startups. Anh Phạm Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ, Tổ trưởng Tổ Công tác Hỗ trợ KNST tỉnh dự và phát biểu khai mạc.

Anh Phạm Ngọc Sinh phát biểu

Lớp tập huấn do Google tổ chức huấn luyện chuyên sâu về các nội dung: Xây dựng thương hiệu dễ nhớ, chiến lược truyền thông trên mạng xã hội; tạo một website đơn giản, tăng hiện diện doanh nghiệp trên Google; hiểu biết về doanh nghiệp của bạn qua các dữ liệu;…nhằm giúp cho doanh nghiệp, các startups nâng cao khả năng mô hình kinh doanh mới trong thời đại 4.0.

Ảnh lưu niệm tại Diễn đàn

Phát biểu tại Diễn đàn, anh Phạm Ngọc Sinh chính thức phát động ra quân của khởi nghiệp Quảng Nam năm 2019 và nhấn mạnh giá trị cốt lõi của khởi nghiệp trên nền Viet Nam Digital 4.0 và mong các startups tỉnh quan tâm đến những sản phẩm nổi tiếng của Quảng Nam; trong đó, luôn chú trọng hàng đầu là vấn đề sở hữu trí tuệ, mô hình kinh doanh mới.

LÊ DUY