Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Dự án Forest Food lọt Top 20 dự án xuất sắc

Dự án Forest Food chuyên sản xuất Mật Đường Sao La giàu dinh dưỡng lọt TOP 20 dự án xuất sắc của Chương trình Phát triển Dự án Khởi nghiệp Quốc gia năm 2023.

Mật Đường Sao La sinh ra từ nỗ lực giúp đỡ Đồng bào Dân tộc Thiểu số miền Núi Huyện Tây Giang, Tỉnh Quang Nam và Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Chiến đấu chống lại đói nghèo của anh Phạm Thanh Hoàng, CEO của Forest Foods.

Mục tiêu của Forest Foods là đến năm 2028 sẽ đem mật đường Sao La gia nhập thị trường chất tạo ngọt tự nhiên toàn cầu rộng lớn, trở thành đơn vị cung cấp tín chỉ carbon và là bể thu giữ carbon lớn nhất Việt Nam theo cam kết của chính phủ Việt Nam ở Hội Nghị COP26.

Mật đường Sao La là Chất Tạo Ngọt Tự Nhiên chiết xuất từ nhựa Cây Tr’Đin và Cây Tà Vạt tốt để nêm nếm nấu ăn, pha nước uống, hay làm bánh ngọt. Nó được sản xuất theo chuẩn hữu cơ, sạch và xanh, trung hòa Carbon và bảo vệ môi trường. Mật Đường Sao La giàu dinh dưỡng, nhiều vitamin, sắt, kẽm, và các khoáng chất khác. Nó chứa nhiều polyphenol và flavonoid với dược tính chống oxy hóa, chống viêm sưng, và chống ung thư trong khi có chỉ số đường huyết thấp không làm tăng đường huyết khi ăn. Do đó, Mật Đường Sao La là sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện đại quan tâm đến việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

Tác giả: Thu Trang

Comment here