Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Trao thưởng danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2023

Tối qua 30/7, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023. Trong đó Quảng Nam có một đại diện duy nhất được trao tặng danh hiệu là chị Phạm Thị Thanh Thảo – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Trân.

Chị Phạm Thị Thanh Thảo nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Chương trình nhận được 119 hồ sơ đề cử từ 40 tỉnh, thành phố. Qua 3 vòng bình chọn, hội đồng bình chọn chung tuyển đã chọn ra 81 ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu và bỏ phiếu kín chọn 10 ứng viên xuất sắc để trao danh hiệu top 10.

Theo ban tổ chức, doanh nghiệp của các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 tạo ra doanh thu năm 2022 đạt 1.698 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 104 tỷ đồng, nộp ngân sách 39 tỷ đồng.

“Tuy là cột mốc đáng nhớ nhưng tôi xem đây là nguồn động lực, là một dấu son trên quãng đường dài phía trước để tiếp tục hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng đưa doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị đóng góp cho sự phát triển của xã hội” – chị Phạm Thị Thanh Thảo – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư sản xuất Bảo Trân chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải.

Từ khi thành lập công ty vào năm 2017 thì những sản phẩm yến sào của công ty Bảo Trân mang đến cho khách hàng như yến tổ, tổ yến ăn liền hay yến hũ chưng sẵn được khách hàng rất yêu thích vì luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn./.

 

Tác giả: Thu Trang

Comment here