Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

Tổ chức khoá đào tạo cố vấn khởi nghiệp khu vực miền Trung

Dự kiến từ ngày 26 – 28.5.2022 tại  thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra khoá đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực miền trung trong khuôn khổ chương trình Khởi nghiệp quốc gia năm 2022.
Khoá đào tạo được tổ chức bởi tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp các đơn vị tổ chức khóa đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho khu vực miền Trung. Đối tượng tham gia khóa học gồm các cố vấn khởi nghiệp, giảng viên cao đẳng/đại học, chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp, doanh nhân (có kinh nghiệm trên 5 năm), lãnh đạo các đơn vị có tổ chức các hoạt động khởi nghiệp. Đây là năm thứ 3, ban tổ chức đưa đào tạo cố vấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vào nội dung hoạt động của chương trình khởi nghiệp quốc gia.
Khoá đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hứa hẹn đem đến nhiều kiến thức bổ ích về khởi nghiệp
Khoá đào tạo cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hứa hẹn đem đến nhiều kiến thức bổ ích về khởi nghiệp

Mục đích nhằm trang bị những kỹ năng cố vấn cơ bản cho các học viên để sau này sẽ giảng dạy, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp, hướng dẫn cách thức phác thảo chân dung các cố vấn và người được cố vấn, định hình phong cách cho người cố vấn, xây dựng lộ trình cố vấn, phân tích những trường hợp cố vấn điển hình…

Tác giả: Phan Vinh

Comment here