Chưa phân loại

Khoá huấn luyện truyền cảm hứng và khai vấn sáng tạo cho phụ nữ

Sáng nay 6.8, Hội LHPN tỉnh phối hợp Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) tổ chức khóa huấn luyện truyền cảm hứng và khai vấn sáng tạo với chủ đề “Doanh nhân kiến tạo tương lai”.

Khóa huấn luyện thuộc chương trình “Phụ nữ hợp tác – kiến tạo tương lai” của SVF, được tổ chức miễn phí dành cho phụ nữ đang khởi sự kinh doanh tại khu vực miền Trung; giúp phụ nữ có cơ hội chia sẻ những trăn trở, băn khoăn của bản thân và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến xã hội, đặc biệt là cộng đồng doanh nhân nữ.

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cho phụ nữ
Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cho phụ nữ

Tham gia khóa huấn luyện, hội viên phụ nữ được các chuyên gia chia sẻ vấn đề về bản lĩnh, tâm lý phụ nữ trong khởi nghiệp và tọa đàm tìm kiếm giải pháp kinh doanh cho phụ nữ. Qua đó, giúp phụ nữ có thêm kiến thức, giữ vững tâm lý để tự tin, mạnh mẽ và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nhìn chung, phong trào phụ nữ khởi nghiệp hiện nay được chị em quan tâm hơn. Và với sự tiếp sức, đồng hành của Hội, chị em có thêm cơ hội, thêm niềm tin để hiện thực hóa ước mộng kinh doanh, mạnh dạn bắt tay vào khởi nghiệp; góp phần nâng cao thu nhập, tạo việc làm bền vững; nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội.

Tác giả: Phan Vinh

Comment here