Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Huyện Duy Xuyên sắp tổ chức ngày hội khởi nghiệp

Ngày hội khởi nghiệp, chuyển đổi số, kết nối việc làm và giao thương sản phẩm OCOP, du lịch huyện Duy Xuyên năm 2023 sẽ tổ chức từ ngày 22/09/2023 đến ngày 24/09/2023 tại Trung tâm Văn hóa huyện Duy Xuyên.

Chuỗi hoạt động của ngày hội khởi nghiệp sẽ bao gồm nhiều sự kiện hấp dẫn như Hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm OCOP và các giải pháp chuyển đổi số huyện Duy Xuyên năm 2023; Hội nghị ứng dụng Chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại và đầu tư du lịch huyện Duy Xuyên năm 2023; Ngày hội Thanh niên – Nông dân – Phụ nữ Duy Xuyên với chuyển đổi số và khởi nghiệp sáng tạo; Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên quyền sở hữu trí tuệ huyện Duy Xuyên năm 2023; Hành trình kết nối du lịch và thương mại Đà Nẵng – Quảng Nam; Hội thảo, tuyên truyền đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động – đào tạo nghề – giải quyết việc làm năm 2023;…

Ngày hội sẽ diễn ra chuỗi hoạt động hấp dẫn

UBND huyện Duy Xuyên cho biết, ngày hội được tổ chức với mục đích giới thiệu các giải pháp, xu thế về thương mại điện tử, chuyển đổi số, các kinh nghiệm, lưu ý về ứng dụng trong doanh nghiệp. Tạo điều kiện để các doanh nghiệp có thể học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức với nhau, từ đó tạo ra mối liên kết hợp tác. Hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến hàng hóa sản phẩm, kết hợp kinh doanh trực tuyến, tiếp cận đông đảo cộng đồng tiêu dùng trên khắp cả nước. Xây dựng hình ảnh, tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, cơ hội và kết nối đầu tư cho các đơn vị sản xuất và du lịch của huyện Duy Xuyên./.

Tác giả: Thu Trang