Tin Quảng NamTin tức sự kiện

“Trải nghiệm Quảng Nam” dành cho tùy viên báo chí 

Ngày 25/5, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam ban hành kế hoạch tổ chức chương trình “Trải nghiệm Quảng Nam” dành cho tùy viên báo chí các Cơ quan đại diện ngoại giao, phóng viên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài có Văn phòng thường trú tại Việt Nam. 

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 17/6 – 19/6/2022, tại các địa phương gồm như: thành phố Tam Kỳ, huyện Tiên Phước, huyện Núi Thành và huyện Tây Giang.

Làng cổ Lộc Yên - Điểm đến hấp dẫn trong hành trình "trải nghiệm Quảng Nam" (Nguồn: VNExpress)
Làng cổ Lộc Yên – Điểm đến hấp dẫn trong hành trình “trải nghiệm Quảng Nam” (Nguồn: VNExpress)

Cuộc hành trình với mục đích hỗ trợ, tăng cường quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa và tiềm năng thế mạnh của vùng Tây Quảng Nam. Đồng thời, chương trình còn giới thiệu các sản phẩm du lịch xanh của tỉnh thông qua kênh truyền thông quốc tế, nhằm tạo cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội miền núi.

Chương trình dành cho đại diện lãnh đạo và các phòng chức năng liên quan của Vụ Thông tin Báo chí – Bộ Ngoại giao; đại diện lãnh đạo Trung tâm hướng dẫn báo chí nước ngoài – Cục phục vụ ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao; một số cơ quan báo chí trong nước có liên quan và khoảng 40 tùy viên báo chí nước ngoài có Văn phòng thường trú tại Việt Nam có hoạt động phù hợp với mục đích của chương trình.

Link văn bản

Tác giả: Phan Vinh

Comment here