Khởi nghiệpTin Quảng NamTin trong nướcTin tức sự kiện

QUẢNG NAM THAM GIA NGÀY HỘI CỐ ĐÔ KHỞI NGHIỆP TỈNH THỪA THIÊN HUẾ 2022

Từ ngày 25 – 26/3/2022 UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Cố đô khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022. Tỉnh Quảng Nam tham gia với 6 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đây là sự kiện với mục tiêu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm KH&CN, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP nổi bật. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác, giới thiệu, chuyển giao công nghệ, quảng bá sản phẩm, kết nối các thành phần của Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh Thừa Thiên Huế với Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo khu vực miền Trung và cả nước.

Ban điều hành khởi nghiệ sáng tạo tỉnh Quảng Nam tham gia với 6 dự án

Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ, Trưởng ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam cùng các thành viên Ban Điều hành đã tham dự sự kiện Techfest Huế 2022. Cũng trong hoạt động này, tỉnh Quảng Nam tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm KH&CN với 6 dự án: Gạo lứt BH.NONG, nhàu BEST ONE, Nấm Lim Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo, Yến sào Bảo Trân, Sen hạt Mỹ Sơn.

Ngày hội Cố đô khởi nghiệp – Techfest Huế 2022 là hoạt động có ý nghĩa nhằm kết nối, thu hút nguồn lực để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Thừa Thiên Huế.