Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Khen tặng tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp

UBND tỉnh Quảng Nam công nhận Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp tại địa phương trong năm 2023.

Tại buổi lễ tổng kết và bế mạc Năm Khởi nghiệp – Quảng Nam 2023 được tổ chức vào chiều ngày 01/12 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao công nhận cho Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện hoạt động tại địa phương. Đây là ghi nhận của tỉnh Quảng Nam với Tạp chí vì đã có nhiều hoạt động mang lại hiệu quả vừa về mặt truyền thông lẫn tổ chức hoạt động.

Đã có nhiều bài viết về các chủ thể khởi nghiệp cụ thể tại từng địa phương trong tỉnh Quảng Nam được chia sẻ rộng rãi, cùng với đó, các chính sách hỗ trợ của địa phương, từng sự kiện, hoạt động cũng được cập nhật liên tục. Qua đó, tạo thêm động lực cho các thủ thể, kết nối được với các đơn vị liên quan để sản phẩm khởi nghiệp tại Quảng Nam vững vàng hơn trên thị trường.

Diễn đàn cũng đã góp phần truyền tải thông tin về các mục tiêu Đề án Khởi nghiệp của Chính phủ, thông tin chính sách hỗ trợ, kết nối doanh nghiệp, lắng nghe câu chuyện,… từ đó có phương án kiến nghị giải pháp, chính sách hỗ trợ cho cộng đồng startup. Hoạt động đã nhận được nhiều đánh giá cao từ cả các cơ quan Trung ương, địa phương và doanh nghiệp.

Tỉnh Quảng Nam cũng đã công nhận công tác thông tin tuyên truyền được các cơ quan thông tấn báo chí thời gian qua cũng đã góp phần quan trọng tạo lập văn hóa khởi nghiệp, hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở bền vững.

Tác giả: Thu Trang

Comment here