Dự án khởi nghiệpKhởi nghiệp

Dự án khởi nghiệp Caromi tham dự Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan

Caromi được tập đoàn Central Group của Thái Lan mời tham dự Tuần hàng Việt Nam tại Băng Cốc từ ngày 18 đến 22/09/2019.

Trong những ngày tham dự hội chợ, sản phẩm Caromi rất được khách hàng Thái Lan ưa thích vì có vị tương đồng với khẩu vị người Thái và phù hợp với xu thế ẩm thực tránh ăn các sản phẩm từ gạo của người tiêu dùng hiện đại. Suốt 3 ngày đầu diễn ra hội chợ, khách hàng rất mong muốn mua sản phẩm về dung và đã bán hết số hàng mang theo, vượt dự kiến ban đầu. Sản phẩm của Caromi đã bán được cho 6 nhà hàng Thái, có 2 nhà phân phối lớn và tập đoàn Central hứa hẹn tiếp tục làm việc để đưa sản phẩm vào Thái Lan trong tương lai.

Caromi tham gia Hội chợ tại Thái Lan

Trong buổi gặp gỡ với Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Central, Mr Rick Reitmeier rất quan tâm đến sản phẩm và cam kết sẽ hướng dẫn, tư vấn về thủ tục xin cấp chứng nhận FDA để đưa hàng vào Thái Lan.

Đánh giá về sự kiện này, ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Tổ trưởng Tổ Công tác Hỗ trợ KNST tỉnh nói: Đây là cơ hội cho dự án khởi nghiệp Caromi và cũng là hướng đi mà sản phẩm khởi nghiệp Quảng Nam hướng đến. Chúng tôi mong và luôn đồng hành để các sản phẩm khởi nghiệp, nhất là sản phẩm đặc trưng xứ Quảng ra thị trường khu vực.

Tác giả: