Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

Dự án Máy lọc nước Destech lọt Top 20 dự án xuất sắc

Dự án Máy lọc nước Destech là startup chuyên sản xuất và phát triển máy lọc nước lọt TOP 20 dự án xuất sắc của Chương trình Phát triển Dự án Khởi nghiệp Quốc gia năm 2023.

Chuyên gia lọc nước DES là đơn vị sản xuất và Phát triển thương hiệu máy lọc nước “DESTECH Nước Tốt Cho Sức Khoẻ” tạo ra nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT  sau công nghệ RO và nguồn nước tốt giàu hydrogen, giàu tính kiềm, có cụm phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và đào thải độc tố tốt hơn qua đó nâng cao chất lượng nguồn nước trong ăn uống cho gia đình Việt và chung tay bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Với mô hình cho thuê máy lọc nước Ion Kiềm đã giúp khách hàng chỉ với vài trăm ngàn đồng mỗi tháng có thể sở hữu máy lọc nước Ion Kiềm và tuyệt đối an tâm về chất lượng Sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng nếu không tốt hoàn toàn khách hàng có thể dừng thuê. Đặc biệt trong suốt thời gian thuê máy khách hàng không phải bỏ ra thêm các chi phí nào liên quan đến bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế các lõi lọc nước.

 

Tác giả: Thu Trang

Comment here