Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

SAU ĐẠI DỊCH COVID-19 XUẤT HIỆN NHIỀU DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP, SÁNG TẠO

Vừa qua, tại khách sạn Sheraton (quận 1, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo chương trình Tuổi Trẻ Golf Tournament For Startup 2022. Bạn tổ chức gồm có Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Don Lâm, Tổng Giám đốc VinaCapital, bày tỏ sự ngạc nhiên khi sau hai năm đại dịch với rất nhiều khó khăn, số lượng người trẻ đăng ký tham dự chương trình vẫn đa dạng, mang nhiều năng lượng và sáng tạo.

Ông Don Lâm, Tổng giám đốc VinaCapital phát biểu tại buổi họp báo
Ông Don Lâm, Tổng giám đốc VinaCapital phát biểu tại buổi họp báo

Buổi họp báo được tổ chức nhằm công bố các hoạt động của chuỗi sự kiện hành trình 3 năm hướng đến quốc gia khởi nghiệp. Sau các hoạt động trong hai năm liên tiếp (2019 – 2020), chuỗi sự kiện lần 3 đã quay trở lại, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho các startup cả nước.

Theo ông Lê Xuân Trung, Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, một trong các điểm nhấn của chương trình năm nay là buổi talkshow “Cảm hứng khởi nghiệp” dự kiến diễn ra tại hội trường Trần Chí Đáo, Đại học Quốc gia TP.HCM vào ngày 31/3/22 với sự tham dự của hàng nghìn bạn trẻ và các chuyên gia uy tín. Đây là một phần trong chuỗi sự kiện trong chương trình Tuổi Trẻ Golf Tournament For Startup 2022 và là nơi các nhà khởi nghiệp trẻ có thể cập nhật các thông tin hữu ích trong lĩnh vực khởi nghiệp, giao lưu và đưa ra nhiều ý tưởng hấp dẫn liên quan đến chương trình.

Toàn cảnh buổi họp báo chương trình Tuổi Trẻ Golf Tournament For Startup 2022
Toàn cảnh buổi họp báo chương trình Tuổi Trẻ Golf Tournament For Startup 2022

Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động có sự kiện giải golf quy tụ gần 400 gôn thủ tranh tài, chương trình talkshow “Cảm hứng khởi nghiệp” với dàn khách mời là những chuyên gia uy tín hàng đầu.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Tác giả: