Tin trong nướcTin tức sự kiện

Mời tham gia Cuộc thi khởi nghiệp – SURF 2019

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có liên quan về Cuộc thi khởi nghiệp như sau:

1. Mục đích

Phát hiện doanh nghiệp, tuyển chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, startup để bồi dưỡng, ươm tạo thành doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tạo điều kiện để các startup nổi bật tiếp cận với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, các đối tác tiềm năng cho sự phát triển của startup.

2. Đối tượng và điều kiện tham dự

Các doanh nghiệp khởi nghiệp không quá năm năm kể từ khi thành lập doanh nghiệp; các dự án khởi nghiệp, các ý tưởng và giải pháp kinh doanh đã có sản phẩm mẫu.

3. Khu vực dự thi

Không giới hạn vị trí địa lý các đội dự thi.

4. Thời gian tổ chức cuộc thi

•  Từ ngày 20/9 đến ngày 10/10/2019: Truyền thông về cuộc thi, nhận đơn đăng kí để các startup đăng kí với Ban Tổ chức cuộc thi.
  • Từ ngày 10/10 đến ngày 15/10/2019: vòng sơ khảo chọn ra 15 đội vào ngày bán kết.
  • Ngày19/10/2019 (thứ Bảy): Tổ chức thi bán kết.
  • Từ ngày 28-31/10/2019: Tổ chức bootcamp hướng dẫn các đội pitching (bằng tiếng Anh).

Ngày 01/11: 6-8 đội thi pitching Chung kết tại SURF 2019.

5. Ban giám khảo

1. Vòng sơ khảo

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng

Vườn ươm Sông Hàn

Chuyên gia về khởi nghiệp.

1. Vòng thi bán kết

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng

Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng

Vườn ươm Sông Hàn

Ông Alan El Kadhi, chuyên gia của Úc

Mời ông Trần Trí Dũng – chuyên gia của Swiss EP

Chuyên gia về khởi nghiệp.

1. Vòng thi Chung kết

Mời ông Peter Vesterbacka, tỷ phú công nghệ, Founder của SLUSH

Mời bà Jan Lederman (chuyên gia về đầu tư mạo hiểm, do Swiss EP mời)

02 Quỹ Đầu tư mạo hiểm

01 Chuyên gia khởi nghiệp

6. Giải thưởng Cuộc thi

Giải nhất: 50.000.000đ tiền mặt. Các quà và phần thưởng khác do các nhà tài trợ tặng.

Giải nhì: 30.000.000đ tiền mặt. Các quà và phần thưởng khác do các nhà tài trợ tặng.

Giải ba: 15.000.000đ tiền mặt. Các quà và phần thưởng khác do các nhà tài trợ tặng.

Các quyền lợi khác:

• 10 đội có thứ hạng cao nhất sẽ được tài trợ tham gia Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019 – Techfest 2019 vào ngày 04 -06/12/2019 tại Quảng Ninh.
  • Được đăng ký hoàn thiện mô hình, sản phẩm thông qua thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ lên đến 100.000.000đ/dự án. Trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét ở mức cao hơn.
  • Được giới thiệu ươm tạo tại các vườn ươm doanh nghiệp.
  • Được hỗ trợ kết nối các nhà đầu tư, nhà cố vấn trong và ngoài nước.
  • Được hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, triển khai, chuyển giao công nghệ, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, sở hữu trí tuệ theo quy định tại Quyết định 36/2016/QĐ-UBND ngày 08/11/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng quy định một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quyết định số 26/2019/QĐ-UBND ngày 16/5/2019 của UBND thành phố Đà Nẵng sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 36/2016/QĐ-UBND.

7. Ban Tổ chức Cuộc thi

• Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng.
  • Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng.
  • Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng.

8. Đăng ký tham gia Cuộc thi

Các tổ chức, cá nhân tham gia cuộc thi vui lòng đăng kí theo mẫu trực tuyến gửi về Ban tổ chức Cuộc thi (địa chỉ đăng ký: bit.ly/surfpitching2019).

Các thông tin vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Phước Hà Thiên, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, 31 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0935437177. Email: hathien.nguyen@dnes.vn.

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng thông báo để các tổ chức cá nhân biết và tham gia (Thông báo số  69/TB-SKHCN ngày 18/9/2019).