Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Đại hội Hội khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành

Chiều 31.03, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Núi Thành tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh, Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam.

Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh, Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 11 thành viên, ông Nguyễn Thanh Vũ được bầu làm Chủ tịch Hội. Dịp này, đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Núi Thành với Hội LHPN, Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên huyện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, phát triển các dự án Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong hội, đoàn viên giai đoạn 2023 – 2028.

Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành
Lễ ký kết hợp tác giữa Hội khởi nghiệp Núi Thành với các hội đoàn thể

Với phương châm hoạt động “Đồng hành đổi mới – Khởi tạo thành công”. Giai đoạn 2023-2028, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Núi Thành phấn đấu nâng cao nhận thức trong hội viên, cộng đồng. Tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp địa phương hằng năm theo chủ đề. Xây dựng được 02-03 Chuyên gia tư vấn đổi mới sáng tạo doanh nghiệp. Hỗ trợ phát triển 03-05 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, gắn với chương trình OCOP và các chương trình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn. Hình thành từ 01 cơ sở ươm tạo ý tưởng, doanh nghiệp, không gian làm việc chung. Phối hợp hỗ trợ thành lập 01-03 tổ hợp tác, hợp tác xã khởi nghiệp. Tổ chức và duy trì hoạt động Chợ phiên Khởi nghiệp mỗi tháng từ 1 đến 2 lần,…

Có nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp tiêu biểu huyện Núi Thành

Đại hội Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành lần thứ I- nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm mục đích thông qua Điều lệ Hội; Báo cáo kết quả thực hiện vận động thành lập Hội và Phương hướng hoạt động Hội; Bầu Ban chấp hành, Ban Kiểm tra Hội. Đại hội Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành bảo đảm dân chủ, công khai, đúng trình tự, thành phần theo quy định, an toàn, tiết kiệm./.

Tác giả: Thu Trang