TechFest Quảng NamTin Quảng NamTin trong nướcTin tức sự kiện

[NÓNG] – Lễ khai mạc Techfest Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến 30 phút

Lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo – chuyển đổi số – sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam lần thứ 3 (TechFest Quang Nam 2022) sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ ngày 16/06/2022 (tức sớm hơn thời gian dự kiến 30 phút) để phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay.

Các đơn vị có liên quan, các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất chú ý theo dõi lịch thay đổi thời gian lễ khai mạc để kịp thời trong các công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc TechFest Quang Nam 2022.

Lễ khai mạc TechFest Quang Nam 2022 sẽ diễn ra sớm 30 phút

Đồng thời, Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo cũng khuyến khích các đơn vị nhanh chóng triển khai lắp đặt các hạng mục không gian trưng bày và truyền thông quảng bá sự kiện trên các trang mạng xã hội để lan tỏa rộng rãi hơn.

TechFest Quang Nam 2022 không chỉ góp phần giới thiệu, quảng bá, còn tạo ra nhiều kết nối quan trọng, giữa doanh nghiệp với nhà nước, doanh nghiệp với doanh nghiệp và là dịp tiếp xúc trực tiếp của doanh nghiệp với khách hàng của mình để hoàn thiện hơn, phát triển hơn.

Tác giả: Phan Vinh

Comments (1)

1. xin file thiết kế băng rôn ngày hội khởi nghiệp quảng nam lần thứ III năm 2022 để in cho các huyện với ạ, thank !!!