Bản tin Khởi nghiệpSự kiện khởi nghiệpTin tức sự kiện

Sắp diễn ra “Diễn đàn Kết nối đầu tư, thương mại điện tử trên nền tảng số” 2024

Nằm trong khuôn khổ Techfest Quảng Nam 2024. Vào ngày 15/5 tới đây sẽ diễn ra “Diễn đàn kết nối đầu tư, thương mại điện tử trên nền tảng số”, do UBND tỉnh Quảng Nam cùng Sở kế hoạch và đầu tư tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, TP.Tam Kỳ.

Các chuyên gia tham gia Diễn đàn

Tham dự có Lãnh đạo tỉnh, Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo, đại diện các doanh nghiệp khởi nghiệp, chủ thể OCOP,… trong và ngoài tỉnh. Nội dung Diễn đàn hướng tới mục tiêu quan trọng là giới thiệu quảng bá các sản phẩm của Quảng Nam trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT). Thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm địa phương qua các kênh TMĐT. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp TMĐT tăng cường hợp tác, chia sẻ tài nguyên, công nghệ, kinh nghiệm để cùng phát triển bền vững.

Diễn đàn sẽ có các chuyên gia chia sẻ về kết nối đầu tư, khởi nghiệp với TMĐT tại Việt Nam. Chiến lược, kỹ năng kinh doanh trên các sàn TMĐT và những vấn đề cần lưu ý khi kinh doanh TMĐT. Trao đổi , thực hành các kỹ năng kinh doanh TMĐT (livestream thực chiến, xây dựng video triệu view) tại Không gian kết nối, trưng bày của các doanh nghiệp.

Tác giả: An Nhiên