Khởi nghiệpTin Quảng NamTin trong nướcTin tức sự kiện

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP XỨ QUẢNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HUYỆN HIỆP ĐỨC

Vừa qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hiệp Đức đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng huyện Hiệp Đức (30/4/1972 – 30/4/2022). Cũng trong dịp kỷ niệm này, cộng đồng khởi nghiệp xử Quảng đã trưng bày, quảng bá những sản phẩm tiêu biểu.

Giải phóng Hiệp Đức là một sự kiện lịch sử có ý nghĩa trọng đại trong suốt quá trình đấu tranh cách mạng lâu dài và gian khổ của quân và dân Hiệp Đức dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Sau 50 năm giải phóng, Hiệp Đức từ một huyện thuần nông, xuất phát điểm thấp, đã từng bước vươn lên với tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao.

Mặc dù mới được thành lập nhưng CLB Phụ nữ Hiệp Đức đã có nhiều hoạt động sôi nổi
Mặc dù mới được thành lập nhưng CLB Phụ nữ Hiệp Đức đã có nhiều hoạt động sôi nổi

Cũng trong dịp này, tại sân vận động huyện Hiệp Đức đã diễn ra Hội chợ triển lãm các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo từ nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đây là dịp để các câu lạc bộ khởi nghiệp giao lưu, kết nối học hỏi và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích. Ngày hội sản phẩm khởi nghiệp xứ Quảng đã thu hút rất nhiều dự án khởi nghiệp tham gia như Dược mỹ phẩm hữu cơ Hena Lab, Yến sào Phuong’s House, Ngũ cốc Mẹ Mít,…

Rất nhiều dự án khởi nghiệp được trưng bày ở hội chợ triển lãm.
Rất nhiều dự án khởi nghiệp được trưng bày ở hội chợ triển lãm.

Tháng 6.2022, Ngày hội TechFest Quảng Nam 2022 sẽ giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu xứ Quảng. Đây hứa hẹn sẽ là dịp để cộng đồng khởi nghiệp quảng bá sản phẩm đến đông đảo người dân trong và ngoài địa phương.

 

 

Tác giả: