Tin trong nướcTin tức sự kiện

Lễ ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam tại TP Hội An.

Triển khai thực hiện kết luận số 19/TB-UBND ngày 20/01/2017 của Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Lê Trí Thanh. Sáng ngày 03/02/2017, tại TP Hội An tổ công tác hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam tại TP Hội An.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phan Xuân Thanh, Giám đốc Công ty TNHH EMIC HOSPITALY Hội An cho biết: Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam tại TP Hội An là tổ chức xã hội tự nguyện của những tổ chức, cá nhân đam mê và có nhiều đóng góp cho phòng trào khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với mục đích thúc đẩy và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn Quảng Nam, tập trung các huyện, thị phía Bắc Quảng Nam và tại Hội An. Kết nối các nguồn lực đầu tư: nhà tư vấn, doanh dân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các nhà hoạch định chính sách.

Ban chủ nghiệm của Câu lạc bộ gồm 5 thành viên là lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh TP Hội An. Văn phòng làm việc và giao dịch tại Biệt thự Hương vườn Hội An, số 101 đường Cửa Đại – TP Hội An.

Tại buổi lễ Tổ công tác hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam đã trao quyết định công nhận thành viên và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam tại Hội An.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trí Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết:

Việc ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam tại TP Hội An có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác thúc đẩy phong trào khởi nghiệp sáng tạo, tham gia truyền bá kiến thức khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh nói chung và TP. Hội An nói riêng. Đồng chí cũng mong muốn từ hoạt động của Câu lạc bộ tại Hội An sẽ nhân rộng mô hình ra toàn tỉnh.