Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp Quảng Ngãi

Nhằm hưởng ứng Năm Quốc gia khởi nghiệp 2023, Thanh niên Quảng Ngãi chung tay khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với xây dựng chuỗi giá trị và chuyển đổi số trong nông nghiệp.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là dịp để người dân tỉnh Quảng Ngãi cùng nhìn lại các kết quả đã đạt được, để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân vào quá trình xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, để xây dựng và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, để kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy tinh thần giao lưu, học hỏi, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Trong khuôn khổ Ngày hội sẽ diễn ra hội nghị đối thoại thanh niên với chủ đề: Thanh niên Quảng Ngãi – khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với xây dựng chuỗi giá trị và chuyển đổi số trong nông nghiệp”. Đây là sự kiện chính trị quan trọng và là diễn đàn dành cho tuổi trẻ.

Hội nghị đối thoại là cơ hội để thanh niên bày tỏ những mong muốn, khó khăn vướng mắc của mình trong hành trình khởi nghiệp để các cơ quan, ban ngành, địa phương cùng nhau kết nối, tháo gỡ, hỗ trợ nhằm mục đích chung là đẩy mạnh hoạt động khởi nghiệp, tạo thuận lợi nhất cho thanh niên tỉnh nhà trong hành trình khởi nghiệp.

Tỉnh Quảng Ngãi có rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là con người Quảng Ngãi thông minh, cần cù, chịu khó…. Đó chính là điểm tựa để Thanh niên Quảng Ngãi sẵn sàng dấn thân để phát huy và khai phá những ý tưởng sáng tạo tiềm năng này.

Tác giả: Thu Trang

Comment here