Khởi nghiệpNăm Quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Kết nối Hệ sinh thái khởi nghiệp Quảng Nam – Quảng Ngãi

Ngày 18/7/2023, đoàn học tập các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi do TS. Phan Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi dẫn đầu đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm, học tập các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại tỉnh Quảng Nam.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp đoàn có ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam cùng các phòng chuyên môn, câu lạc bộ hỗ trợ khởi nghiệp và các đại diện dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công trong lĩnh vực phát triển sản phẩm địa phương và du lịch cộng đồng tại Quảng Nam.

Buổi làm việc nhằm nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm và học tập các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công trong lĩnh vực phát triển sản phẩm địa phương và du lịch cộng đồng tại Quảng Nam. Qua đó nâng cao năng lực cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban điều hành Hệ sinh thái KNĐMST đã trao đổi với đoàn một số vấn đề về mô hình khởi nghiệp tích hợp; tư vấn, phát triển mảng khởi nghiệp ở các huyện trong tỉnh; lựa chọn giá trị cốt lõi của khởi nghiệp…

Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban điều hành Hệ sinh thái KNĐMST chia sẻ tại buổi làm việc

Đây cũng là cơ hội để đoàn nghiên cứu, trao đổi và học tập các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ nguồn tài nguyên bản địa, hoàn thiện bao bì, truyền thông, quảng bá sản phẩm. Học hỏi các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành công từ các đại diện Hội khởi nghiệp ở các huyện của tỉnh Quảng Nam.

Trong dịp này, đoàn học tập các mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi cũng được tham quan mô hình du lịch cộng đồng tại làng nghề nước mắm Cửa Khe, Nam Hội An./.

Tác giả: Thu Trang

Comment here