Khởi nghiệpNăm Quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hiệp Đức tổ chức đại hội lần thứ I

Ngày 16/9, Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hiệp Đức tổ chức đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2023 – 2028).

Tham dự đại hội có ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh, Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam. Cùng với lãnh đạo địa phương và 36 đại biểu chính thức là hội viên Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện và đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hội đoàn thể…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 7 thành viên, trong đó bà Nguyễn Thị Minh Thủy – Giám đốc Hợp tác xã Sản xuất, chế biến và tiêu thụ nấm Nhì Tây được bầu làm Chủ tịch Hội.

Đại diện Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng Ban Chấp hành Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hiệp Đức khóa I

Phát biểu tại đại hội, ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh, Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam đánh giá đại hội khởi nghiệp sáng tạo huyện Hiệp Đức, lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là một bước ngoặc quan trọng trong chặng đường phát triển của phong trào khởi nghiệp sáng tạo của huyện và đây là nơi quy tụ các hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, xây dựng phong trào khởi nghiệp, phát triển dự án khởi nghiệp sáng tạo, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh, Trưởng Ban điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam phát biểu tại đại hội

Đại hội nhằm mục đích thông qua Điều lệ Hội; Báo cáo kết quả thực hiện vận động thành lập Hội và Phương hướng hoạt động Hội; Bầu Ban chấp hành, Ban Kiểm tra Hội. Đại hội Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Hiệp Đức bảo đảm dân chủ, công khai, đúng trình tự, thành phần theo quy định, an toàn, tiết kiệm./.

Tác giả: Thu Trang