Bản tin Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Các tác giả khởi nghiệp tại TP. Tam Kỳ được đào tạo kỹ năng xây dựng dự án

Hơn 20 cá nhân khởi nghiệp vừa tham dự chương trình đào tạo kỹ năng xây dựng dự án khởi nghiệp và nghệ thuật trình bày do Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ tổ chức vào sáng ngày 23/3.

Buổi đào tạo sáng ngày 23/3. Ảnh: A.N

Chương trình đạo tạo bao gồm: Kỹ năng xây dựng dự án khởi nghiệp do ông Nguyễn Bão Quốc – Phó chủ tịch Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ trình bày. Kỹ năng thuyết trình hiệu quả do chị Ngụy Như Thị Bích Trâm – Giám đốc Công ty Bảo hiểm Toàn cầu Quảng Nam trình bày. Và kinh nghiệm thi khởi nghiệp do chị Lê Thị Ngọc Tầm – chủ dự án Nước mắm Ngọc Lan trình bày.

Tại buổi đào tạo, ông Nguyễn Minh Nam – Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cho biết: “Kỹ năng xây dựng dự án là bước đầu tiên, bắt buộc phải có của bất cứ cá nhân khởi nghiệp nào. Khi xây dựng kế hoạch thì mới thấy được lộ trình phát triển theo từng giai đoạn của con đường khởi nghiệp”.

Ông Nguyễn Minh Nam – Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cùng các cá nhân khởi nghiệp tại buổi đào tạo. Ảnh: A.N

Ông Nam cũng mong muốn các cá nhân tham gia chương trình đào tạo ngày hôm nay phải thực sự nghiêm túc và chia sẻ một cách cởi mở trên tinh thần cầu thị. Đây là trang bị cần thiết cho các dự án khởi nghiệp để hạn chế rủi ro trong sản xuất kinh doanh. Hoạt động nằm trong kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn khủng hoảng kinh tế của thành phố.

Tác giả: An Nhiên