Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Bình chọn danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019

Sáng ngày 8/10/2019 tại TP.Tam Kỳ, Ban Chấp hành Câu lạc bộ (CLB) Đầu tư và khởi nghiệp (KN) Việt Nam (khóa I) tổ chức cuộc họp lần thứ 5 nhằm đánh giá hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đến dự.

CLB Đầu tư và KN Việt Nam tổ chức kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành khóa I. Ảnh: CTV

Trong chương trình làm việc, CLB Đầu tư và KN Việt Nam đã thông qua quy chế bình chọn và trao doanh hiệu Doanh nhân trẻ KN xuất sắc năm 2019. Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, CLB Doanh nhân trẻ Sao Đỏ và CLB Đầu tư và KN Việt Nam đồng tổ chức.

Theo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đối tượng xét trao danh hiệu Doanh nhân trẻ KN xuất sắc năm 2019 là công dân Việt Nam, tuổi không quá 35, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (chủ tịch hội đồng quản trị, chủ tịch hội đồng thành viên, tổng giám đốc, giám đốc, chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ nhiệm hợp tác xã, trường hợp đặc biệt khác do Hội đồng bình chọn quyết định). Doanh nghiệp của ứng viên được thành lập và hoạt động không quá 10 năm (thành lập từ năm 2009 trở về sau).

Mẫu hồ sơ đăng ký tham gia chương trình gồm mẫu hồ sơ đóng quyển và hồ sơ khai trực tuyến theo đường link www.dntvn.org.vn hoặc mã QR được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cung cấp. Danh sách đăng ký tham gia gửi về Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trước ngày 15.10; hồ sơ ứng viên đóng quyển gửi về trước 25.10.2019.

Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ KN xuất sắc năm 2019 dự kiến tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 11.2019. Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đề nghị các Ủy viên Ban Chấp hành CLB Đầu tư và KN Việt Nam, CLB Đầu tư và KN các tỉnh, thành phố giới thiệu và đề cử tối thiểu 5 doanh nhân trẻ KN xuất sắc tại địa phương tham gia chương trình bình chọn.

Dịp này, CLB Đầu tư và KN Việt Nam tổ chức kiện toàn, bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành CLB khóa I.