Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam gồm 18 người sẽ tham dự Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 tại Hà Nội từ ngày 28/10 – 1/11.

Đoàn công tác của tỉnh Quảng Nam có 18 người, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu dẫn đầu. Thành phần đoàn gồm có đại diện Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh, Sở KH-CN, Sở KH-ĐT, Sở TT-TT, Sở Y tế, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh, Trường Cao đẳng Quảng Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và 3 chủ dự án khởi nghiệp chuyên sâu cấp tỉnh tiêu biểu.

Đây là dịp để đoàn công tác của tỉnh tạo mối liên kết với Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia trong triển khai xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương; kết nối các chuyên gia cố vấn khởi nghiệp trong và ngoài nước để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam sẽ giới thiệu ý tưởng, dự án khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (ảnh minh họa).

Thông qua triển lãm, Quảng Nam giới thiệu ý tưởng, dự án khởi nghiệp tiêu biểu  của tỉnh; tạo điều kiện cho cộng đồng khởi nghiệp tỉnh tham gia hưởng ứng mạnh mẽ, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp.

Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 do Bộ KH-ĐT chủ trì, phối hợp với các bộ, ban, ngành cơ quan trung ương và địa phương tổ chức. Sự kiện dự kiến thu hút hơn 40 nghìn lượt khách tham dự với sự góp mặt của hơn 300 công ty, tập đoàn hàng đầu về công nghệ của Việt Nam và thế giới.

Tác giả: Thu Trang