Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

Kết nối Hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Rừng Mưa

 Diễn đàn kết nối Hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Rừng Mưa do Làng Design Thinking – Techfest Việt Nam phối hợp với Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đắk Lắk được tổ chức tại TP.Buôn Ma Thuột.

Chương trình thu hút đông đảo doanh nghiệp trong tỉnh tham gia hướng đến mục tiêu kiến tạo môi trường thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Tây Nguyên theo chỉ đạo của Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – NATEC, Trung Tâm Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia – NSSC.

Gala Dinner – The Power of Innovation là một trong những hoạt động nhằm kết nối thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, kết nối mạng lưới nguồn lực sáng tạo tại địa phương và liên kết vùng, hướng đến việc thành lập mạng lưới hợp tác đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên.

Chương trình là dịp để kết nối và phát triển mối quan hệ của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, chính quyền địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên với các chuyên gia, đối tác doanh nghiệp, tổ chức đến từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam… đồng thời tận dụng nguồn lực, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia để thúc đẩy, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Hiện Làng Design Thinking đang có 2 chương trình, MegaCity Connect – Liên kết vùng và MegaUniversity Connect  – Liên kết Viện trường -Doanh nghiệp với mục tiêu đổi mới sáng tạo trong Giáo dục & Đào tạo.

Tác giả: Thu Trang

Comment here