Khởi nghiệpTechFest Quảng NamTin Quảng NamTin tức sự kiện

Khát vọng khởi nghiệp xứ Quảng năm 2023

Chiều nay 25/8, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân và Hội LHPN tỉnh phối hợp tổ chức diễn đàn “Khát vọng khởi nghiệp (KN) xứ Quảng” năm 2023. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đồng chủ trì diễn đàn. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Thị Thùy Dung cùng dự.

Diễn đàn là một trong 9 sự kiện, hoạt động thuộc khuôn khổ Ngày hội KN sáng tạo Quảng Nam lần thứ 4 – TechFest Quang Nam 2023 diễn ra từ 24 – 26/8.

Qua diễn đàn nhằm tạo lập văn hóa KN, khơi dậy khí thế, tinh thần lập thân – lập nghiệp, KN sáng tạo, đồng thời cổ vũ các tổ chức, cá nhân vươn lên phát triển kinh tế; phát huy vai trò của các tổ chức chính trị – xã hội trong định hướng và hỗ trợ hội viên phụ nữ, nông dân, thanh niên.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn, diễn đàn “Khát vọng KN xứ Quảng” là hành động cụ thể để tiếp tục thúc đẩy khát vọng KN xứ Quảng. Qua diễn đàn, đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân, phụ nữ chia sẻ cách làm hiệu quả thời gian qua; nhìn nhận những vấn đề đang cản trở và xác định bước đi tổng thể về KN đổi mới sáng tạo.

Tại diễn đàn, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và đoàn viên, hội viên đã trình bày tham luận về các hoạt động hỗ trợ phụ nữ, nông dân KN; chia sẻ kinh nghiệm, mô hình KN hiệu quả…

Tác giả: Thu Trang