Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Nông dân Quảng Nam đưa sản phẩm vào thị trường TPHCM

Chiều 23-4, tại TPHCM, Hội đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) tổ chức chương trình kết nối giao thương, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm khởi nghiệp – OCOP của tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, ngoài sự kiện kết nối giao thương, ban tổ chức còn lập các tổ tư vấn gồm chuyên gia, doanh nhân để tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp; tư vấn khởi nghiệp, lập nghiệp cho sinh viên Quảng Nam tại TPHCM.
Nông dân Quảng Nam đưa sản phẩm vào thị trường TPHCM ảnh 1Chương trình thu hút gần 200 gian hàng tham dự trưng bày và tìm kiếm các đối tác phân phối, tiêu thụ sản phẩm
Nông dân Quảng Nam đưa sản phẩm vào thị trường TPHCM ảnh 2Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường trao đổi với một chủ gian hàng đến từ huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam)
Tại chương trình có 160 gian hàng từ các đơn vị tham gia, riêng từ tỉnh Quảng Nam có 54 doanh nghiệp đưa sản phẩm vào tham gia trưng bày. Trong đó có 25 sản phẩm khởi nghiệp, 29 sản phẩm nông nghiệp OCOP và sản phẩm tiềm năng khác.

Ngoài các mặt hàng khởi nghiệp và tiềm năng, nhiều sản phẩm được chứng nhận OCOP của tỉnh Quảng Nam cũng tham gia vào sự kiện này với mong muốn mở rộng thị trường. Những mặt hàng được đưa đến lần này đa phần là các sản phẩm dược liệu, thủ công mỹ nghệ, nông sản đã qua chế biến…

Nông dân Quảng Nam đưa sản phẩm vào thị trường TPHCM ảnh 3Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối các doanh nghiệp khởi nghiệp, OCOP của tỉnh Quảng Nam với các doanh nghiệp ở phía Nam, nhất là tại TPHCM