Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Ngày hội khởi nghiệp lần thứ 3 được chọn TOP 10 sự kiện tiêu biểu tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam vừa điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu của tỉnh trong năm 2022 vừa qua. Trong đó, ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ 3 – TechFesh Quang Nam 2022 được lọt top sự kiện tiêu biểu.

Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam cho biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp, khởi nghiệp Quảng Nam được chọn TOP 10 sự kiện tỉnh Quảng Nam.

TechFesh Quang Nam 2022 để lại nhiều dấu ấn nổi bật

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số – du lịch xanh nâng tầm sản phẩm xứ Quảng”, Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ 3 – TechFest Quang Nam 2022 đã thu hút 220 gian hàng trưng bày với 600 sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung – Tây Nguyên tham gia.

Tại sự kiện này, nhiều hội thảo, hội nghị, diễn đàn… được tổ chức xoay quanh vấn đề khởi nghiệp, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo; lồng ghép trưng bày, giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên, nông dân, phụ nữ, học sinh, sinh viên, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Ngày 22/12/2022, cùng với sự kiện bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022, Quảng Nam khai mạc Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023 với chủ đề “Lan tỏa khát vọng khởi nghiệp”, mở đầu chuỗi các sự kiện khởi nghiệp sẽ diễn ra trong năm 2023./.

Tác giả: Thu Trang