Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Huyện Duy Xuyên luôn đồng hành với thanh niên trên con đường khởi nghiệp

 Đồng hành với thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp đáp ứng nhu cầu nguyện vọng làm kinh tế, lập nghiệp và khởi sự doanh nghiệp của thanh niên trên địa bàn Duy Xuyên.

Ông Nguyễn Công Dũng – Bí thư Huyện ủy Duy Xuyên đánh giá cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngừng đổi mới tư duy, thể hiện bản lĩnh, đón đầu xu thế mới trong khởi nghiệp của các bạn trẻ để làm giàu cho gia đình và xã hội; từ đó xây dựng nhiều mô hình sản xuất kinh doanh mang lại giá trị kinh tế cao.

Bằng tinh thần học hỏi và sự sáng tạo, nhiều thanh niên trên địa bàn huyện đã khởi nghiệp thành công
Bằng tinh thần học hỏi và sự sáng tạo, nhiều thanh niên trên địa bàn huyện đã khởi nghiệp thành công

Cấp ủy, chính quyền huyện Duy Xuyên luôn đồng hành với thanh niên trên con đường khởi nghiệp, trước hết là phát triển hạ tầng, đô thị, thu hút các dự án động lực, tạo ra môi trường phát triển tốt và năng động. Huyện cũng hỗ trợ cho thanh niên có nhu cầu thuê đất, thuê mặt bằng làm trang trại nông nghiệp kết hợp du lịch.

Lãnh đạo huyện Duy Xuyên tiếp tục tạo điều kiện cho những người trẻ tiếp cận các cơ chế, chính sách ưu đãi của nhà nước để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó còn nhiều hỗ trợ như: tập huấn, bồi dưỡng kiến thức nền tảng cho thanh niên về khởi sự kinh doanh, phát triển doanh nghiệp; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tiếp cận các nguồn vốn; xây dựng, phát triển các kênh hỗ trợ phân phối và tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên;…

Tác giả: Phan Vinh

Comment here