Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Tỉnh đoàn tập huấn hoàn thiện dự án khởi nghiệp

Sáng 17.9, Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn hoàn thiện dự án khởi nghiệp (KN) cho 41 tác giả có ý tưởng, dự án KN trên địa bàn tỉnh.
Các tác giả tham gia tấp huấn hoàn thiện dự án KN. Ảnh: MINH HIẾU

Ông Lý Đình Quân – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo KN Sông Hàn đã hướng dẫn các nội dung nhằm hoàn thiện dự án KN như: phương pháp lên kế hoạch thực hiện xây dựng đề án, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch hành động, tầm nhìn thương hiệu trong KN và phương pháp trình bày đề án KN. Ông Quân cũng trực tiếp giải đáp các thắc mắc của tác giả nhằm hoàn thiện bài thi một cách thuyết phục nhất.

Khóa tập huấn nhằm giúp các tác giả có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, cách thức trình bày để tự tin bước vào vòng sơ khảo cuộc thi Ý tưởng KN sáng tạo năm 2020.

Qua cuộc thi, trong các ý tưởng được UBND tỉnh công nhận ý tưởng KN sáng tạo cấp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ xét chọn 5 ý tưởng xuất sắc nhất để trao giải và hỗ trợ triển khai trong thực tiễn.