Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia tổ chức tại Tam Kỳ vào ngày 8.10

Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0” sẽ được tổ chức tại TP.Tam Kỳ vào ngày 8.10 tới với sự tham gia của các diễn giả là lãnh đạo các tập đoàn, công ty lớn trên toàn quốc.

Họp ban tổ chức chương trình Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia
Họp Ban tổ chức chương trình Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0”. Ảnh: PHAN VINH

Diễn đàn do Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh cho các doanh nghiệp trên con đường khởi nghiệp; giới thiệu không gian khởi nghiệp của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam tại TP.Tam Kỳ. Đồng thời quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và thành tựu kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Nam để thu hút đầu tư.

Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia
Diễn đàn sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nhân tiêu biểu. Ảnh: PHAN VINH

Diễn đàn có gần 800 người, với sự tham gia của các diễn giả là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam; ông Phương Hữu Việt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Việt Phương; ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC; ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam – VietinBank; ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group; ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.

Bên lề diễn đàn còn có hoạt động ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam – đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam.