Khởi nghiệpTechFest Quảng NamTin Quảng NamTin trong nướcTin tức sự kiện

Công tác chuẩn bị TechFest Quang Nam 2022 đang diễn ra sôi nổi

Chiều ngày 23/5/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đã có buổi làm việc với Ban Điều hành Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo – chuyển đổi số – sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam lần thứ ba (TechFest Quang Nam năm 2022). Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các sở ngành, đơn vị liên quan.

Theo báo cáo của Ban Điều hành Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh, hiện nay có 8 sở, ngành và 9 địa phương trong tỉnh ban hành kế hoạch và 5 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên có văn bản đăng ký tham gia TechFest Quang Nam 2022.

Cũng tại buổi làm việc, Ban điều hành đã đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các ngành và địa phương khẩn trương ban hành kế hoạch chi tiết tham gia TechFest Quang Nam 2022. Đồng thời đề nghị phê duyệt lựa chọn nhà thầu để thúc đẩy nhanh công tác thực hiện không gian trưng bày sản phẩm và các công việc liên quan.

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo và kết luận buổi làm việc, đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự chủ động của Ban Điều hành Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh trong công tác chuẩn bị cho chuỗi sự kiện tổ chức TechFest Quang Nam năm 2022 sắp tới. Bên cạnh đó, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, chỉ đạo kịp thời các nội dung liên quan đến ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – chuyển đổi số – du lịch xanh nâng tầm sản phẩm xứ Quảng”, Ngày Hội Khởi nghiệp sáng tạo – Chuyển đổi số – Sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Nam lần thứ 3 (TechFest Quang Nam 2022) sẽ diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam từ ngày 16 đến 19 tháng 6 năm 2022.

Nguồn: Báo Quảng Nam

Tác giả: Phan Vinh