Khởi nghiệpTechFest Quảng NamTin Quảng NamTin tức sự kiện

Bế mạc Techfest Quang Nam 2023

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, quy mô, Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Quảng Nam lần thứ 4 – TechFest Quang Nam 2023 đã bế mạc vào sáng nay 26/8.

Phát biểu bế mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cho biết, ngày hội khép lại với những dấu ấn vô cùng đẹp đẽ; chứng kiến những giây phút, hoạt động vô cùng ý nghĩa, hiệu ứng lan tỏa khát vọng vươn lên và được nhân dân hướng ứng mạnh mẽ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu phát biểu bế mạc TechFest Quang Nam 2023

TechFest Quang Nam 2023 đã diễn ra nhiều hoạt động, hội thảo, diễn đàn quy mô quốc gia với sự tham gia của 16 tỉnh thành, tổ chức quốc tế đến từ Mỹ, Cộng hòa Liên bang Đức, Singapore cùng 18 huyện, thị xã, thành phố, Trường Cao đẳng Quảng Nam, các đơn vị khoa học trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt ngày hội có gần 400 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, cá nhân khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, kết nối giao thương.

“Với không khí sôi động, quy tụ đông đủ các thành phần hệ sinh thái khởi nghiệp, đặc biệt thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia, trải nghiệm sản phẩm, tôi khẳng định rằng chúng ta đã thành công trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị để góp phần vào thành công chung của TechFest Quang Nam 2023” – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu nói.

Tác giả: Thu Trang