Tin Quảng NamTin tức sự kiện

TỪ 14.9 – 17.9 SẼ DIỄN RA HỘI CHỢ TRƯNG BÀY, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP QUẢNG NAM

Từ ngày 14/9 – 17/9/2022, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp lần thứ III năm 2022. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam (số 08, Trần Hưng Đạo, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ).

Hội chợ được tổ chức quy mô với nhiều gian hàng trưng bày các mặt hàng nông sản sạch, sản phẩm an toàn, sản phẩm OCOP; các mặt hàng dân dụng, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, mỹ nghệ…đa dạng, phục vụ nhu cầu tham quan mua sắm của người dân.

Hội chợ sẽ có nhiều gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp

Thông qua Hội chợ nhằm quảng bá, giới thiệu những thành tựu về phát triển nông nghiệp, các sản phẩm đặc trưng của địa phương; tạo cơ hội kết nối giao thương giữa doanh nghiệp với hợp tác xã, chủ trang trại, hộ nông dân trong tỉnh; là dịp thúc đẩy xúc tiến thương mại, liên kết hợp tác đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp, tìm kiếm cơ hội hợp tác và tiêu thụ sản phẩm nông – lâm – ngư nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Phan Vinh