Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Trung tâm đặc sản Quảng Nam

“Việc quảng bá, kết nối và thương mại hóa sản phẩm khởi nghiệp từ thế mạnh của địa phương là đi hiệu quả của cộng đồng khởi nghiệp Quảng Nam. Chúng tôi luôn đồng hành đề cùng phát triển”

Đó là cam kết của anh Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh tại buổi Khai trương Trung tâm phân phối đặc sản Quảng Nam của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tâm Group vào sáng ngày 17/6 năm 2011 tại đường N10, phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Tham dự có các anh chị trong Ban Điều hành, đại diện lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, cộng đồng khởi nghiệp và doanh nhân thành phố Tam Kỳ và các huyện bạn.

Phương châm xây dựng và phát triển của Trung tâm là mang giá trị sản phẩm Quảng Nam đên với khách hàng. Sản phẩm được mua bán qua Trung tâm là sản phẩm khởi nghiệp – OCOP đạt chuẩn và có giá trị làm nên thương hiệu sản phẩm Quảng Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ sản phẩm Quảng Nam với lợi thế cạnh tranh là bán đúng nguyên giá đại lý và giá gốc của các Công ty, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn tình. Đó cũng là tâm niệm và hoài bão của anh Nguyễn Thanh Tâm, mà cộng đồng khởi nghiệp xứ Quảng quen gọi bằng cái tên thân mật “Tâm Group” – Giám đốc Công ty, Phó Chủ tịch Hội khởi nghiệp sáng tạo thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Tác giả: