Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Thêm một thương hiệu yến sào Quảng Nam

Với mong muốn đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Yến Sào Phương House luôn nỗ lực phát triển để là một cầu nối gắn kết khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm sức khỏe người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu, Yến sào Phương House cam kết không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không chất tẩy trắng, không hương liệu nhân tạo và với mức giá hợp lý nhất.

Chị Lê Viết Bình Phương (phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đã xây dựng nên thương hiệu yến sào cho riêng mình – Yến sào Phương House – Chất lượng tạo ra thương hiệu.

Từ một cộng tác viên bán yến cho các đại lý, chị Phương đã rẽ hướng để đầu tư cơ sở sản xuất cho riêng mình. Đó là nhà yến tại xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên và 2 cơ sở vệ tinh để đảm bảo ổn định đầu ra cho sản phẩm.

Theo chị Lê Viết Bình Phương, tại Yến Sào Phương House, tổ yến tươi sau khi thu hoạch được đưa về theo quy trình khép kín từ nhà yến đến sản xuất, chế biến thành phẩm. Đồng thời, tuân theo phương pháp nhặt lông khô: tổ yến thô sẽ được rửa sạch cát, nhặt lông để giữ nguyên tổ yến và dinh dưỡng có trong tổ yến. Quá trình sơ chế luôn được giám sát chặt chẽ, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, chất tẩy trắng, không tẩm đường, không độn tạp chất mang lại sự an toàn, chất lượng, sạch sẽ trong từng sản phẩm.

Để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Yến sào Phương House đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với đa dạng hóa các sản phẩm, giá cả phù hợp với túi tiền để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Các dòng sản phẩm của Yến sào Phương House đang được khách hàng trong và ngoài tỉnh đánh giá cao như: Tổ yến tinh chế, yến hủ chưng sẵn, yến tươi, yến baby. Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, kết hợp với chính sách giá tốt, Yến sào Phương House đã góp phần giúp người tiêu dùng tiếp cận gần hơn đến loại thực phẩm được xem là “vàng trắng” của đất trời…

Chị Phương cho biết: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu yến sào, để giúp khách hàng chọn sản phẩm chọn sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, Yến sào Phương House đã tích cực đầu tư máy móc, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, nhất là tại các hội chợ để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Bên cạnh chất lượng 100% yến tự nhiên, Yến sào Phương House còn đầu tư mẫu mã, bao bì sản phẩm, nhãn hiệu, mã vạch, tem chống hàng giả để giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Trong năm 2021, Yến sào Phương House đã hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để tham gia vào sân chơi OCOP tỉnh Quảng Nam. Đây là thách thức cạnh tranh song cũng là cơ hội để sản phẩm Yến sào Phương House khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường”./.

Tác giả: