Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Tối 22/12 diễn ra lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022

Theo kế hoạch, lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022 và khai mạc Năm quốc gia khởi nghiệp 2023 sẽ diễn ra tối 22/12 tại Vinwonder Nam Hội An, huyện Thăng Bình. Dự kiến khoảng 500 đại biểu các bộ, ban ngành Trung ương, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước và các tỉnh thành tham dự.

Lễ Bế mạc là sự kiện kết thúc chuỗi hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả tổ chức các sự kiện, hoạt động diễn ra trong Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022. Trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 từ tỉnh Quảng Nam cho tỉnh Bình Thuận.

Nhiều sự kiện, hoạt động diễn ra trong Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022
Nhiều sự kiện, hoạt động diễn ra trong Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022

Trước, trong và sau Lễ bế mạc sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2022; liên hoan Ẩm thực toàn quốc; chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam đến thị trường Ấn Độ; chương trình “Huyền thoại Apsara”; hội nghị về hợp tác đầu tư thương mại, du lịch Hành lang kinh tế Đông – Tây; triển lãm tranh – tượng nghệ thuật Quảng Nam; tuần lễ Văn hóa Tây Giang; Tour trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới tỉnh Quảng Nam; chương trình “Hội An – Chào năm mới 2023”; chương trình chào đón đoàn khách quốc tế và đoàn khách nội địa đầu tiên đến Quảng Nam năm 2023; tuần lễ Triển lãm tác phẩm tái chế đạt kỷ lục Châu Á; đại nhạc hội Countdown chào đón năm mới 2023 và đón nhận kỷ lục Châu Á về tác phẩm tái chế…/.

Tác giả: Thu Trang