Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Tăng cường tuyên truyền về Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Năm và Tuần lễ khai mạc Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023, nhằm góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp, khát vọng vươn lên.

Công tác tuyên truyền được yêu cầu trong cả năm 2023. Trước mắt tập trung tuyên truyền Tuần lễ Khai mạc Năm Quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023 theo Kế hoạch số 7712/KH-UBND ngày 22/11/2022 của UBND tỉnh.

Sở Thông tin và truyền thông phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí tập trung truyền thông, quảng bá ngày hội trên tất cả các nền tảng, mạng xã hội. Đẩy mạnh tuyên truyền trên Diễn đàn khởi nghiệp xứ Quảng, các chuyên mục khởi nghiệp trên các cơ quan báo chí.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Năm quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Năm quốc gia khởi nghiệp – Quảng Nam 2023

Tổ chức thông tin, tuyên truyền đến hội viên, đoàn viên, học sinh, sinh viên;  tuyên truyền trực quan sinh động trên địa bàn tỉnh trong tổ chức các sự kiện. Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp, hiệp hội,…tổ chức thông tin, tuyên truyền trên hệ thống phát thanh – truyền hình, cổng thông tin điện tử cấp huyện; tổ chức tuyên truyền trực quan sinh động tại trung tâm huyện, trụ sở cơ quan và các tuyến đường quốc lộ, đường chính trên địa bàn./.

Tác giả: Thu Trang