Năm Quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Sẵn sàng Đại hội Hội khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành

Vừa qua, Uỷ ban nhân dân huyện Núi Thành đã ra quyết định số 493/UBND – NV về việc cho phép tổ chức Đại hội Hội khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành lần thứ I nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành nhằm mục đích thông qua Điều lệ Hội; Báo cáo kết quả thực hiện vận động thành lập Hội và Phương hướng hoạt động Hội; Bầu Ban chấp hành, Ban Kiểm tra Hội. Đại hội bảo đảm dân chủ, công khai, đúng trình tự, thành phần theo quy định, an toàn, tiết kiệm.

Theo kế hoạch, đại hội trù bị sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 00 ngày 30/03/2023. Đại hội chính thức được tổ chức vào lúc 13 giờ 30 ngày 31/03/2023 tại hội trường trụ sở Khối Cơ quan, Hội, Đoàn thể của huyện Núi Thành, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Mọi công tác chuẩn bị cho đại hội đang dần được hoàn tất, có kế hoạch tổ chức đại hội cụ thể để các bộ phận triển khai thực hiện.

Huyện Núi Thành có nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo được UBND tỉnh công nhận

Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành là tổ chức xã hội nghề nghiệp, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Chủ tịch UBND huyện phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện Núi Thành và các cơ quan, ban, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội. Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Núi Thành có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động./.

Tác giả: Thu Trang