Khởi nghiệpTin tức sự kiện

Phiên chợ KN huyện Phú Ninh lần thứ nhất

Vừa qua, cộng đồng khởi nghiệp huyện Phú Ninh đã cùng nhau hội tụ tại chương trình “Phiên chợ khởi nghiệp huyện Phú Ninh lần thứ nhất”.

Trong phiên chợ lần này có hơn 20 sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP của 30 chủ thể, doanh nghiệp góp mặt đã được quảng bá, giới thiệu đến người tiêu dùng. Tiêu biểu có các sản phẩm như nem chả Cô Hiển (xã Tam Phước), mật ong dú Kỳ Tân (xã Tam Dân), bánh đậu xanh Hương (xã Tam Đại)…Bên cạnh đó còn có rất nhiều sản phẩm của những địa phương lân cận như Tam Kỳ, Tiên Phước, Núi Thành cũng được trưng bày, giới thiệu trong phiên chợ.

Trong phiên chợ trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm khởi nghiệp nổi bật

“Phiên chợ khởi nghiệp do Hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh khởi xướng nhằm hưởng ứng Năm quốc gia khởi nghiệp. Khởi nghiệp bắt buộc phải dấn thân nhưng không nên dấn thân một mình vì còn có cộng đồng khởi nghiệp bên cạnh”. Chị Lê Thị Bích Luyện – Chủ tịch Hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Phú Ninh chia sẻ.

Hội Khởi nghiệp sáng tạo huyện Phú Ninh mới thành lập nhưng đến nay đã có 46 thành viên. Hưởng ứng Năm quốc gia khởi nghiệp, hội quyết tâm tổ chức phiên chợ nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp và tạo điều kiện lan tỏa sản phẩm của hội viên./.

Tác giả: Thu Trang

Comment here