Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Núi Thành: Hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp, lập nghiệp

Từ ngày 11 – 13.6, Tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp, lập nghiệp cho 30 thanh niên huyện Núi Thành.

Lớp tập huấn tại Núi Thành

Học viên được giảng viên cung cấp các kiến thức cần thiết về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp như: xây dựng ý tưởng kinh doanh; phân tích thị trường và xác định khách hàng chủ lực, khách hàng tiềm năng ở khu vực nông thôn; xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm…

Lớp tập huấn nhằm phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của đoàn – hội nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở đoàn.

Được biết, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục tổ chức 2 lớp tập huấn tại huyện Nam Giang và Tiên Phước trong thời gian đến.