Chị Nguyễn Thị Phương Loan (phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ) đã lựa chọn khởi nghiệp với cà phê mang đi, thị trường F&B chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hình thức mua mang về hoặc giao hàng đến tận nơi. Có rất nhiều lý do cho sự chuyển dịch này, một lý do quan trọng là do khách hàng ngày càng bận rộn. Họ ưu tiên sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
Tác giả: Phan Vinh - Phan Hải - Thu TrangMô hình khởi nghiệp cà phê mang đi và tiềm năng
25 Tháng 7, 20230
Bài xem nhiều
17 Tháng 5, 20190
Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành KH&CN và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp
Tối qua 16.5, tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Quảng Nam, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Khoa học và công nghệ (KH&CN) Việt
Read More
18 Tháng 6, 20220
Định vị sản phẩm địa phương trong du lịch xanh
Đó là chủ đề của Hội nghị “Định vị sản phẩm địa phương trong du lịch xanh” vừa được UBND tỉnh tổ chức vào chiều 18.6. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động Techfest Quang Nam 2022.
Read More
25 Tháng 3, 20240
Hội LHPN Tam Kỳ phát động cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyển đổi xanh 2024
Để chuẩn bị cho các cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo (KNST) và chuyển đổi xanh” ,“Phụ nữ Quảng Nam khởi nghiệp sáng tạo lần thứ VII năm 2024”. Vào sáng ngày 25/3, tại làng Cà Ban (xã Tam Ngọc)
Read More
28 Tháng 7, 20230
10 tấn cá nục rim Bà Ba Hội xuất khẩu sang thị trường Mỹ
Cuối tháng 7 vừa qua, sau nhiều nỗ lực sản xuất, lô hàng 10 tấn cá nục rim đầu tiên của Hợp tác xã chế biến nông sản thực phẩm Bà Ba Hội đã nằm gọn trong container xuất khẩu đi Hoa Kỳ.
Theo đó,
Read More
3 Tháng 3, 20240
Cô giáo khởi nghiệp với sản phẩm tinh dầu dược liệu
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Gò Nổi phù sa, là một giáo viên bộ môn Sinh học có kinh nghiệm gần 20 năm, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Anh (xã Điện Quang, TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) với đam mê chế biến
Read More
Comment here