Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Hội LHPN huyện Thăng Bình tổng kết cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm 2023

Hội LHPN huyện Thăng Bình vừa tổng kết cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ 5 năm 2023.

Tham dự cuộc thi có 22 ý tưởng sáng tạo của hội viên phụ nữ, bao gồm các nhóm sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, ẩm thực, chăn nuôi và làm đẹp. Các ý tưởng được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức trình bày. Nhiều ý tưởng có tính khả thi, đã được triển khai và có sản phẩm thành công, được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường.

Qua chấm chọn, ban tổ chức trao giải cho 6 ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tiêu biểu, bao gồm: tổ hợp tác nông nghiệp, trồng nấm bào ngư, mức thảo dược tỏi đen từ siro tái sinh, nuôi ốc bươu đen, trồng rau mầm sạch trên phôi thải của nấm bào ngư.

Tác giả: Thu Trang