Năm Quốc gia khởi nghiệp - Quảng Nam 2023Tin Quảng NamTin tức sự kiện

Cộng đồng khởi nghiệp xứ Quảng gặp mặt đầu năm

Sáng nay 30.1, Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam; Ban Điều hành khởi nghiệp sáng tạo tỉnh tổ chức Gặp mặt Xuân Qúy Mão và triển khai Năm Quốc gia khởi nghiệp 2023. Tham dự buổi gặp mặt có ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Điều hành khởi nghiệp sáng tạo tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký Hội/Câu lạc bộ/Ban Vận động khởi nghiệp sáng tạo; các startup đạt giải cấp vùng, quốc gia cùng cộng đồng khởi nghiệp xứ Quảng.

Quang cảnh buổi gặp mặt
 Ông Hồ Quang Bửu và Ông Phạm Ngọc Sinh chủ trì buổi gặp mặt

Trong không khí ấm áp đầu Xuân mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đã gửi lời chúc mừng, gửi đến cộng đồng khởi nghiệp xứ Quảng một năm mới với nguồn năng lượng mới, có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa, đồng thời linh hoạt thích ứng với những biến động của xu thế thị trường hiện nay.

Nhiều ý kiến của các startup nhận được sự đồng thuận

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, giữa lãnh đạo tỉnh và cộng đồng khởi nghiệp xứ Quảng đã thẳng thắn trao đổi nhiều vấn đề còn tồn tại, giải quyết những vấn đề được các startup quan tâm.Trong đó, cần chú trọng gắn phát triển du lịch và sản xuất hàng hóa; kết nối mạng lưới khởi nghiệp toàn tỉnh; xác định một số định hướng về phát triển của Quảng Nam liên quan đến cơ khí, dược liệu, thủ công mỹ nghệ. Đặc biệt là xây dựng kế hoạch triển khai đạo tạo kỹ năng về: quản trị nhân sự, quản lý tài chính, kỹ năng bán hàng…cho startup./.

Lì xì đầu năm
Chụp ảnh lưu niệm đầu năm mới

Tác giả: Văn Toàn