Khởi nghiệpTin Quảng NamTin tức sự kiện

Chương trình “Cà phê doanh nhân” được tổ chức số đầu tiên

Số đầu tiên của chương trình “Cà phê sáng doanh nhân” vừa được diễn ra sáng ngày 27/5. Chương trình do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức với chủ đề “Khủng hoảng và cơ hội”. Đặc biệt, có sự tham dự của  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu.

Phó chủ tịch tỉnh Hồ Quang Bửu chia sẻ tại chương trình

Với mong muốn kết nối hội viên để chia sẻ khó khăn,nhằm tạo nhiều cơ hội và hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Câu lạc bộ doanh nhân trẻ Quảng Nam đã tổ chức nên chương trình này. Thông qua chương trình, thành viên câu lạc bộ sẽ có cơ hội trao đổi, nêu lên quan điểkm, kiến nghị đến lãnh đạo tỉnh như việc tiếp cận vốn vay, các cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp…

Cũng trong chương trình, các thành viên câu lạc bộ đã có dịp để chia sẻ khó khăn về sản xuất kinh doanh trong thời kỳ kinh tế đang gặp nhiều biến động, đồng thời cũng nêu ra những cơ hội về phát triển du lịch hay các sản phẩm từ nông nghiệp để giúp phát triển doanh nghiệp hơn trong tương lai.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các thành viên câu lạc bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cũng đã thông tin về những định hướng phát triển của tỉnh để các thành viên kịp thời cập nhật. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao ý tưởng tổ chức chương trình này của Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam và mong muốn chương trình tiếp tục được duy trì để doanh nhân trẻ có cơ hội kết nối, chia sẻ cùng phát triển.

Trong thời gian đến, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam cũng đề xuất, kiến nghị đến lãnh đạo tỉnh và Hội LHTN Việt Nam tỉnh về việc tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Quảng Nam./.

Tác giả: Thu Trang

Comment here