Khởi nghiệpTin trong nướcTin tức sự kiện

Bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Ngày 28/6/2023, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Hội đồng Chung tuyển bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Triển khai từ tháng 4/2023, Chương trình bình chọn doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 đã nhận được hàng trăm hồ sơ đề cử từ 40 tỉnh thành phố trong cả nước tham gia. Ngày 2/6, Hội nghị Hội đồng sơ tuyển đã họp và lựa chọn ra 86 ứng viên qua vòng sơ tuyển.

Ngay sau Hội nghị sơ tuyển, Ban Tổ chức đã thành lập 30 đoàn thẩm định, tiến hành thẩm định thực tế tại doanh nghiệp. Thành viên đoàn thẩm định là lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố; CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam. Kết quả thẩm định là căn cứ quan trọng để Hội đồng Bình chọn chung tuyển có những đánh giá chính xác về ứng viên.

Lễ trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 sẽ được tổ chức trang trọng tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/7/2023.

Trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra tọa đàm “Learn to Lead” với sự tham gia của các diễn giả khách mời có uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Tác giả: Thu Trang

Comment here